Home / Công nghệ / Khám phá máy giặt cửa ngang Electrolux và nghìn lẻ giải đáp

Khám phá máy giặt cửa ngang Electrolux và nghìn lẻ giải đáp

Electrolux là hãng máy giặt có tính cạnh tranh cao về độ bền, sang trọng, và tinh tế trong thiết kế. Hiện nay, máy giặt cửa ngang Electrolux bán tại thị trường Việt Nam hầu hết là sản xuất tại Thái Lan và được bảo hành chính hãng.

Electrolux là hãng máy giặt có tính cạnh tranh cao về độ bền, sang trọng, và tinh tế trong thiết kế.

Khám phá tính năng máy giặt của ngang Electrolux

Máy giặt cửa ngang Electrolux có ưu điểm là thân thiện với môi trường nhờ vào những tính năng tiên tiến. Tính năng Jetspray ở máy giặt phun nước và chất giặt tẩy liên tục lên từng lớp vải vừa sạch hơn,vừa tiết kiệm năng lượng hơn 56%. Công nghệ giặt T-Drive sử dụng một bánh guồng  tạo ra những hoạt động nhẹ nhàng và bền bỉ chống hỏng vải, nhẹ nhàng như giặt tay, giặt sạch hơn 35% tiết kiệm đến 50% lượng nước so với máy thông thường. Và hàng loạt những tính năng khác như quản lý thời gian cho phép cài đặt thời gian mỗi chu kỳ giặt, tùy độ bẩn của quần áo, nhiệt độ nước, loại vải…. bảng điều khiến LCD cho bạn có thể lựa chọn chương trình giặt chỉ với cú chạm dưới ngón tay.

Máy giặt của ngang Electrolux dễ sử dụng

Máy giặt của ngang Electrolux có màn hình hiển thị LCD giúp cho hiển thị chương trình giặt như nhiệt độ nước trong thùng giặt, tháo nước, vắt xả trở nên thật dễ dàng hơn.

Giá đắt nhưng xắt ra miếng

Công suất mẻ giặt của máy giặt cửa ngang Electrolux model EWT EWF là 6,5 kg, 7kg, 8kg và 11kg. Tốc độ quay/ vắt ở từng loại máy giặt cửa ngang electrolux rất khác nhau: 850 vòng/phút, 1000 vòng/phút, 1200 vòng/phút và 1400 vòng/phút. Giá máy giặt Electrolux cửa ngang dao động từ gần 9 triệu đồng đến 25 triệu đồng. Tuy rằng so giá tiền Electrolux đắt hơn hẳn trên thị trường. Cùng tầm tiền ấy, có thể mua một chiếc máy giặt cửa ngang khác tốc độ quay/vắt cao hơn, tuy nhiên, giá trị một chiếc máy giặt không chỉ được quyết định bởi tốc độ quay/ vắt mà còn có cả độ tin cậy, độ bền sản phẩm và chất lượng dịch vụ hậu mãi của nhà sản xuất. Máy giặt Electrolux tại Việt Nam hầu hết sản xuất tại Thái Lan và được bảo hành chính hãng. Tại Việt Nam, hãng hiện có 82 trung tâm bảo hành khắp cả nước.

Máy giặt Electrolux tại Việt Nam hầu hết sản xuất tại Thái Lan và được bảo hành chính hãng.

21 chương trình giặt có ở máy giặt Electrolux cửa ngang

Máy giặt Electrolux cửa ngang hiện nay có đến 21 chương trình giặt (tại Việt Nam, sản phẩm có nhiều nhất là 14 chương trình giặt), chuyên biệt cho các loại vải hay mức độ bẩn của quần áo.

Đây là một thương hiệu máy giặt nhiều tính năng, hiện đại.

Nghìn lẻ một những băn khoăn thường gặp:

Là sản phẩm đắt tiền và thương hiệu tin cậy nhưng máy giặt Electrolux tất nhiên là thi thoảng cũng gặp phải sự cố. Dưới đây giải đáp một số thắc mắc thường gặp ở máy giặt cửa ngang:

Tại sao Electrolux không khởi động?

Nếu máy giặt không khởi động, nguyên nhân có thể là do:

– Chương trình giặt trong giai đoạn tạm dừng, giữa các chu trình giặt và vắt; và trong thời gian ngâm thì việc tạm dừng sẽ lâu hơn.

– Núm chọn chu trình không phải ở vị trí khởi động. Tốt nhất lúc này, hãy quay núm vặn điều khiển nhẹ qua vị trí khởi động sau đó kéo nó ra để khởi động máy giặt.

– Dây điện chưa cắm vào ổ điện hoặc kết nối điện lỏng.

– Cửa máy giặt mở.

– Động cơ máy giặt sẽ dừng nếu nó quá nóng, sau đó 30 phút hạ nhiệt nó sẽ khởi động lại.

Mực nước máy giặt không phủ đầy quần áo, vậy có giặt sạch được không?

Máy giặt Electrolux tự động rót vào mực nước phù hợp cho mỗi mẻ giặt. Do tính năng tiết kiệm nước của loại máy giặt này, bạn thấy mực nước trong máy không quá mức dưới cùng của cửa là rất bình thường.

Phải làm gì khi máy giặt Electrolux không quay?

Bạn hãy kiểm tra xem cửa đóng chặt chưa, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt vì lý do an toàn. Thêm vào đó, xem liệu ngăn kéo cho bột giặt có đóng lại hoàn toàn chưa? Mẻ quần áo đã cân chưa? Hãy sắp xếp lại quần áo cho cân, hoặc bỏ thêm 1 số đồ giặt nếu mẻ giặt quá nhỏ.

Bạn hãy kiểm tra xem cửa đóng chặt chưa, máy giặt sẽ không quay nếu cửa chưa được đóng chặt vì lý do an toàn.

Khi giặt máy rất rung phải làm gì?

Đây có thể nguyên nhân từ vấn đề lắp đặt. Hãy đặt máy chắc chắn trên sàn. Máy giặt Electrolux có các chân cân bằng, bạn nên điều chỉnh các chân này vặn nhẹ cho đến khi máy được đặt chắc chắn rồi siết chặt khóa lại. Một lưu ý là chân cân bằng không nên mở rộng quá 1,2 cm dưới đáy máy giặt.

Máy giặt có tiếng kêu lách cách, đập mạnh

Máy giặt đập mạnh lúc bắt đầu quay có thể là do mẻ giặt nặng. Âm thanh lách cách có thể là do trong quần áo có chúa các vật kim loại, hoặc thậm chí là chìa khóa, thắt lưng… Trước khi bỏ quần áo vào máy giặt nên kéo khóa, lộn trái quần áo để giảm tiếng ồn.

Mở cửa máy khi máy đang hoạt động bằng cách nào?

Vì lý do an toàn, cửa máy giặt sẽ bị khóa trong toàn bộ chu trình giặt. Lúc này, trên màn hình hiển thị chữ DOOR LOCKED. Để bỏ thêm đồ vào máy giặt hãy bấm nút Pause (tạm dừng). Khi cửa mở khóa, bỏ đồ vào, đóng cửa và bấm nút Start để tiếp tục. Để dừng hẳn chương trình bấm nút Cancel.

Máy giặt cửa ngang Electrolux có nhiều ưu điểm tuyệt vời mà bạn nên khám phá. Hãy sắm ngay cho gia đình mình chiếc máy giặt với thương hiệu tuyệt đỉnh này. 

Kiểm tra

LUMIA 830 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Khác những dòng điện thoại cùng hãng, Lumia 830 thành công hơn vì đã trình …

Sửa ghế văn phòng van công nghiệp lều xông hơi hoàn tiền