Home / Công nghệ / Vì sao nên chọn máy giặt cửa ngang Electrolux?

Vì sao nên chọn máy giặt cửa ngang Electrolux?

Giữa bạt ngạt các sản phẩm máy giặt trên thị trường người tiêu dùng khá đau đầu khi phải lựa chọn một chiếc máy giặt tốt nhất cho gia đình mình. Bạn đang định mua máy giặt cửa ngang Electrolux nhưng những gì bạn biết chỉ là 1 cái tên quen thuộc? Thông tin sau của chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những hiểu biết rõ hơn về sản phẩm thương hiệu này.

Electrolux là thương hiệu đồ gia dụng của Thụy Điển, tại Việt Nam thì hãng phân phối khá nhiều mặt hàng gia dụng như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, máy hút bụi, máy sấy… và tất nhiên sản phẩm được nhiều người Việt biết đến nhất đấy chính là Electrolux. Và nói đến loại máy giặt electrolux, chúng ta nghĩ ngay đến  dòng máy giặt lồng ngang hơn là loại lồng đứng vì có nhiều ưu điểm nổi trội. Hãy tìm hiểu xem vì sao máy giặt cửa ngang Electrolux lại được ưu ái?

Vì sao máy giặt cửa ngang Electrolux lại được ưu ái?

Ưu điểm tuyệt vời của máy giặt cửa ngang Electrolux

Ưu điểm về thương hiệu

Electrolux là một nhãn hiệu đáng tin cậy. Nếu là người chủ trì mua sắm đồ gia dụng trong gia đình thì chắc chắn Electrolux là một thương hiệu mà bạn sẽ biết. Đây là một thương hiệu cao cấp, đắt tiền với các sản phẩm sáng tạo, thiết kế hấp dẫn. Xét tổng thể có thể thấy Electrolux là một thương hiệu đáng tin cậy về độ bền – một thiết kế sản phẩm phù hợp với điều kiện môi trường cũng như nhu cầu, thói quen của người dùng châu Á.

Trên thị trường Việt Nam, Electrolux là một trong những thương hiệu máy giặt cửa ngang dẫn đầu thị trường .

Máy giặt cửa ngang Electrolux thiết kế đẹp

Electrolux có thiết kế khả dụng. Sản phẩm được thiết kế đẹp đem lại cho người dùng cảm giác được giải phóng, thoải mái, để những giờ phút chăm sóc gia đình thật thư giãn với hiệu quả cao. Máy giặt Electrolux được tích hợp hàng loạt các tính năng tiên tiến, tiết kiệm nước, điện, an toàn và thân thiện cho người dùng cũng như môi trường. Các sản phẩm của Electrolux cũng thuyết phục các bà nội trợ ở vẻ đẹp thiết kế.

Nếu như máy giặt tiết Electrolux cửa trên công suất từ 7kg – 9 kg – 11 kg,  thiết kế thời trang, trang bị nắp trong suốt bằng kính, bàn điều khiển thân thiện với người dùng; thì máy giặt Electrolux cửa ngang cũng có công suất tương tự và được thiết kế theo triết lý làm thế nào để máy giặt trở thành đồ nội thất trang trí cho phòng tắm hơn là một chiếc máy giặt, ngoài hình thức kiểu cách, màu sắc phong phú, thì chiếc máy giặt này còn rất tối ưu về kích thước và kết hợp khá dễ dàng với các đồ nội thất khác. Đề cao tính thân thiện với người dùng luôn được Electrolux hướng đến.

Chiếc máy giặt rất tối ưu về kích thước và kết hợp khá dễ dàng với các đồ nội thất khác.

Chế độ giặt được điều chỉnh linh hoạt

Chế độ giặt của Electrolux được điều chỉnh linh hoạt, có nhiều tính năng và chế độ giặt chuyên biệt. Chương trình giặt nhanh nếu như bạn không muốn chờ lâu, chọn chương trình giặt tổng hợp nếu không muốn mất thời gian phân loại chất liệu đồ giặt. Ngoài ra còn có một loạt các chương trình khác như: giặt đồ cotton, đồ mềm mỏng, giặt nóng hoặc giặt lạnh…

Máy giặt cửa ngang Electrolux có tính năng quản lý thời gian Time Manager vì thế mà người dùng có thể chọn thời gian giặt phù hợp, quần áo ít bẩn hơn thì thời gian giặt ít hơn và ngược lại quần áo bẩn thì sẽ được chọn thời gian nhiều hơn. Không cần phải mọi mẻ giặt đều cùng một thời gian như nhau.

Cho hiệu quả giặt sạch nhanh chóng, hiệu quả

Đừng lo sợ quần áo sẽ không sạch khi giặt máy, nếu bạn dùng máy giặt Electrolux  cửa ngang. Đây là loại máy cho hiệu quả giặt sạch mà quần áo ít bị nhàu, không làm giảm độ bền vải sợi.

Trên thị trường Việt Nam thì công suất máy giặt Electrolux cửa ngang thấp nhất là 6,5kg, cao nhất là 11kg, tốc độ quay/ vắt cao nhất 1200 vòng/phút. Nếu chọn tốc độ quay/vắt khoảng 800 vòng/phút, quần áo giặt xong sẽ không được khô lắm.

Máy giặt cửa ngang Electrolux cho hiệu quả giặt nhanh chóng.

Máy giặt Electrolux  cửa ngang tiết kiệm nước và điện

Tiết kiệm điện và nước là ưu điểm rất đáng ghi nhận của máy giặt cửa trước Electrolux. Riêng về tiết kẹm nước, máy giặt Electrolux  tiết kiệm được đến 50% so với máy giặt thông thường.

Vận hành êm ái

Không thể có sự cố kêu hoặc rung khi giặt vắt bằng Electrolux nếu như bạn lắp máy cân bằng, lượng quần áo đã vừa đủ theo chỉ dẫn. Máy giặt  Electrolux có chân máy có khả năng hiệu chỉnh nhưng tốt nhất là mua chân đế, để đặt thật cân máy trước khi giặt.

Điểm trừ của sản phẩm

Chi phí sửa chữa thay thế đắt

Khi máy hỏng, chi phí sửa chữa, thay thế khá đắt. Dù là máy bền, nhưng nhìn chung, một khi máy giặt Electrolux cửa ngang hết thời hạn bảo hành phải sửa chữa thì chi phí thay thế linh kiện rất đắt, chỉ riêng một bảng mạch hỏng thì cũng đã thay khoảng 2 triệu đồng.

Máy giặt cửa ngang Electrolux không có bảng điều khiển tiếng Việt

Máy giặt Electrolux được bán tại Việt Nam bảng điều khiển máy giặt sử dụng biểu tượng trực quan và tiếng Anh chính vậy mà nhiều nhà thì người giúp việc hoặc người lớn tuổi thường ít khi sử dụng được tối ưu chức năng các chế độ, họ sử dụng mỗi tính năng giặt tổng hợp, giặt nhanh hay giặt ngâm (trong khi máy có đến 14 chương trình).

Máy giặt cửa ngang Electrolux không có bảng điều khiển tiếng Việt

Máy giặt cửa ngang Electrolux khá kén xà phòng

Khi dùng máy, bạn cần phải dùng xà phòng dành riêng cho giặt máy. Nếu dùng bột giặt thông thường, bọt nhiều tràn qua lồng giặt, sẽ làm môi trường bên trong của máy và mô tơ bị hỏng, dễ bị chập điện.

Máy giặt cửa ngang Electrolux yêu cầu lắp đặt cẩn thận

Khi mua máy bạn không thể tự lắp đặt vì việc lắp đặt máy giặt Electrolux không phải dễ, đòi hỏi phải có chuyên môn: Máy cần để trên bề mặt bằng phẳng, vị trí máy khô ráo và có áp lực nước cao…

Những điểm trừ này không phải quá lớn, mà ưu điểm của máy thì lại quá tuyệt vời. Hãy cân nhắc thật kỹ để chọn một chiếc máy giặt thích hợp với gia đình mình!

Kiểm tra

Ngon – bổ -rẻ với OnePlus One

Nếu như bạn thấy khó khi lựa chọn một chiếc điện thoại thông minh android. …

Máy hút chân không máy thái thịt hoàn tiền