Máy hàn que điện tử WELDCOM MAXI 150

Tính năng nổi bật:

HIỆU SUẤT CAO – TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

 •   Hiệu suất cao: Dòng hàn đủ công suất thiết kế 150A, hàn que 2.5mm liên tục, kéo được tới que 3.2mm, đính được que 4.0mm
 •   Ưu việt: Cho hồ quang ổn định, khả năng chống dính tốt, ít bắn toé, mối hàn chất lượng tốt, độ ngấu sâu, tiết kiếm 60% điện năng
 •   An toàn: Được thiết kế chống va đập, có chế độ bảo vệ quá dòng, quá áp
 •   Ứng dụng: Kết cấu cấu chắc chắn, trọng lượng nhẹ, giao diện máy đơn giản, ứng dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực
 •   DUY NHẤT BẢO HÀNH 18 THÁNG TOÀN QUỐC
Khối lượng:
< 10 Kg
Điện áp vào (V):
1 pha AC 220

Liên hệ

Đặt mua ngay
 

Ngại đặt hàng?

Gọi ngay Hotline: 0396.056.476- 0915.827.388

(Tư vấn miễn phí - Thời gian: 8h00 - 20h30)

Ngại gọi điện? Vui lòng nhập số điện thoại


  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp gia công kim loại, thị trường máy hàn hiện nay rất phong phú, đa dạng về chủng loại, giá thành cũng như chất lượng và tuổi thọ. 
  Việc lựa chọn máy hàn phụ thuộc vào khả năng tài chính, mục đích sử dụng và quy mô của từng doanh nghiệp. Thế nhưng để sở hữu một chiếc máy hàn hàn khỏe, làm việc bền bỉ, an toàn và linh hoạt trong quá trình sử dụng lại đòi hỏi người tiêu dùng phải cân nhắc kỹ lưỡng.
  Chúng ta hãy cùng phân tích chiếc máy hàn Maxi 150 của Weldcom để đặt ra những tiêu chuẩn cần thiết cho một chiếc máy hàn tốt.
  Điều đầu tiên, máy hàn phải có công suất đủ với thông số ghi trên máy. Cụ thể Maxi 150 có dòng hàn đủ công suất thiết kế 150A, hàn liên tục que 2.5mm, kéo được que 3.2mm và đính được que 4.0mm. Đây chính là ưu thế của Maxi 150 khi rất nhiều dòng máy trên thị trường có công suất thấp hơn số liệu công bố, hàn kém và bất ổn.
  THÔNG SỐ KỸ THUẬT MAXI 150:
  Một máy hàn tốt phải cho thành phẩm đẹp, mối hàn chất lượng cao và có sự đồng đều khi hàn số lượng lớn. Maxi 150 thỏa mãn yêu cầu này khi máy cho hồ quang ổn định, ít bắn tóe, khả năng chống dính tốt, mối hàn có độ ngấu sâu và bóng đẹp.
  Bên cạnh đó, Maxi ít hao tốn nhiên liệu với công nghệ inverter tiên tiến, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản đầu tư và nhanh thu hồi vốn. So với máy hàn cơ truyền thống, Maxi 150 tiết kiệm được 60% điện năng tiêu thụ.
  Đặc biệt, Maxi 150 có kết cấu chắc chắn, trọng lượng nhẹ, giao diện máy đơn giản, ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Maxi 150 có khả năng đáp ứng được khối lượng công việc lớn tại xưởng sản xuất nhưng cũng ứng dụng linh hoạt trong hàn dân dụng cũng như tại công trường xây dựng.
  Một trong những lưu ý khi chọn mua máy hàn chính là ở độ an toàn và khả năng thích ứng cao của máy khi thay đổi môi trường làm việc. Maxi 150 được thiết kế chống va đập, có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định và chế độ chống giật. Với cấp bảo vệ IP 21, Maxi 150 hoạt động tốt ngay cả trong môi trường mưa bụi, ẩm ướt.
  Nếu bạn đang cần một chiếc máy hàn hiệu suất cao, làm việc bền bỉ và linh hoạt, chắc chắn Maxi 150 sẽ là sự lựa chọn tối ưu.
  Đặt mua Máy hàn que điện tử WELDCOM MAXI 150
  Máy hàn que điện tử WELDCOM MAXI 150 Liên hệ
  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Xin cảm ơn!

  0915.827.388- 0914.385.886