Home / Tổng hợp / Hé lộ cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

Hé lộ cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

Trên thực tế, chỉ tủ lạnh đảm bảo được ba yếu tố: lạnh tuyệt đối, sạch vi khuẩn, và ẩm tiêu chuẩn mới tác dụng giữ thực phẩm luôn tươi ngon và an toàn.Hôm nay  Máy hút chân không Đại Nam sẽ chỉ ra 3 cách để đảm bảo thực phẩm trong tủ lạnh tốt nhất nhé.

Lạnh tuyệt đối

Phạm vi nhiệt độ từ 0°C – 4°C là khoảng nhiệt độ vừa ý để bảo quản thực phẩm trong ngăn mát của một chiếc tủ lạnh. tuy nhiên, không hẳn vị trí nào trong tủ cũng đạt tới độ lạnh hoàn hảo như vậy. với đa phần tủ lạnh, cơ chế hoạt động của khí lạnh đi từ trong ra ngoài.

Do đó, các thực phẩm để sâu phía bên trong tủ sẽ được bảo quản tốt hơn so với các thực phẩm đặt phía ngoài và khoang cánh. Thậm chí các thực phẩm phía ngoài còn bị ngăn bí quyết với phần luồng khí lạnh thổi từ lưng tủ ra bởi đa dạng sản phẩm chai lo, hộp, gói thực phẩm lớn, nên sở hữu thể dễ hỏng hơn.

Hé lộ cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

Công nghệ Door Cooling độc quyền của hãng LG đem đến hệ thống làm lạnh đa chiều, đẩy khí lạnh từ lưng, hông, cánh tủ bảo đảm lạnh tuyệt đối mọi vị vị trí trong tủ.

Bạn nên quan tâm: Máy hút chân không dzq 400
Các gia đình nên lựa chọn các dòng tủ lạnh sở hữu hệ thống làm lạnh đa chiều. hôm nay, trên thị trường điện lạnh đang dẫn đầu bởi LG với phần công nghệ Door Cooling làm lạnh tuyệt đối. Luồng khí lạnh tuần hoàn được đẩy từ bên trong ra bên ngoài, từ hai bên hông tủ và đặc biệt từ khoang cánh hỗ trợ làm lạnh sâu tới mọi ngóc ngách, duy trì nhiệt lạnh đồng đều, giúp thực phẩm tươi ngon, đồng thời hạn chế tối đa hoạt động của máy nên giúp tiết kiệm điện năng.

Sạch mùi và vi khuẩn

số lượng lớn bà nội trợ dù đã sơ chế và bọc gói thức ăn cần trọng trước khi cho vào tủ lạnh vẫn không khỏi lo lắng về tác dụng nhiễm khuẩn và mùi. trên thực tế, các quan ngại này hoàn toàn cơ sở.

Hé lộ cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

Môi trường nhiệt độ thấp trong tủ lạnh chỉ sở hữu khả năng làm vi sinh vật dừng hoạt động chứ không có chết đi. Thậm chí, một số vi khuẩn nhanh chóng thích nghi với phần môi trường mới và tiếp tục phát triển. Hiện tượng này khiến thực phẩm bị ôi, thiu và tăng khả năng nhiễm các loại virus gây ngộ độc.

Bộ lọc kháng khuẩn hạn chế tối đa sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh và mùi
Chính vì vậy, bên cạnh công nghệ than hoạt tính truyền thống, dòng tủ LG hiện nay nổi bật với công nghệ Hygiene Fresh+sử dụng hệ thống lọc 5 lớp để loại bỏ phần lớn những tác nhân làm hỏng thức ăn, như bụi bẩn, mầm mống của nấm mốc, mùi và vi khuẩn.

Hygiene Fresh+ tạo điều kiện loại bỏ tới 99.999% chất gây mùi sở hữu trong thực phẩm và thanh lọc không khí bên trong tủ lạnh để duy trì sự tươi ngon và đảm bảo an toàn.

Ẩm tiêu chuẩn

Nhiệt lạnh tác dụng bảo quản thực phẩm khỏi sự biến chất về hình dạng, mùi vị và chất dinh dưỡng. tuy nhiên, nó lại dễ khiến thực phẩm gặp phải tình trạng khô héo. Vấn đề này phổ biến nhất trong ngăn đựng rau, củ, quả bề mặt trơn.

Hé lộ cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

Để hạn chế thực phẩm bị khô, rất nhiều người đã bọc rau bằng ni lông trước khi cho vào tủ lạnh. Mặc dù tạo lỗ hổng trên túi, nhưng độ ẩm bốc tương đối lên mặt túi và bay lên kính sẽ rơi ngược trở lại làm rau bị úng ngập và nhanh héo trong vòng 1 tới 2 ngày.

Ngăn cân bằng độ ẩm với phần hệ thống lưới mắt cáo chuyên biệt giúp duy trì sự tươi ngon của rau, củ, quả từ 7 – 14 ngày
Để giải quyết vấn đề trên, ngăn cân bằng độ ẩm độc quyền của LG với phần hệ thống lưới mắt cáo phía bên trên hỗ trợ mang lại kết quả hoàn toàn khác biệt. Độ ẩm dư từ thực phẩm bay khá và sau đó ngưng tụ bên trên bề mặt lưới thay vì đọng xung quanh thức ăn, tạo điều kiện duy trì sự cân bằng ẩm lý tưởng trong ngăn chứa.

Kiểm tra

Dệt mác quuàn áo giá rẻ, mác kẹp sườn

In Ngân Hà Xanh là xưởng dệt mác quần áo, in nhãn mác hàng hóa, …

Máy hút chân không máy thái thịt hoàn tiền